Đây là lần đầu tiên Kai và Noh đi biển Vũng Tàu. Trước đó thành tích đi biển của các con cũng đáng kể.

  • T8/2016: Mũi Né (8 tháng tuổi), đi biển cùng bố mẹ và ông bà ngoại
  • T7/2017: Mũi Né (18 tháng), đi biển cùng bố mẹ
  • T7/2017: biển Kỳ Co – Quy Nhơn, đi biển cùng bố mẹ và công ty của papa
  • T4/2018: Mũi Né, cùng bố mẹ
  • T5/2018: biển Đà Nẵng (29 tháng 1 tuần), đi biển cùng bố mẹ và cơ quan mới của papa
  • T6/2018: Vũng Tàu, cùng bố mẹ, ông bà ngoại và đại gia đình

Thú thật, để liệt kê ra những chuyến đi này, mẹ đã phải lần giở những album ảnh đăng trên Facebook. Mẹ sẽ còn quên nhiều nữa, cùng với thời gian, các con ạ. Rồi mẹ sẽ đãng trí, sẽ lẩm cẩm, sẽ chẳng thể nhớ nổi điều gì hay ho để kể cho các con, thậm chí sẽ chẳng nhớ nổi mình đã ăn bữa tối hay chưa nữa. Nếu đến ngày đó, các con đừng ngạc nhiên nhé. Mọi điều đều có thể thay đổi như thế, chỉ có tình yêu của mẹ dành cho các con là mãi mãi, vô điều kiện.

Nên khi còn bên nhau, bố mẹ muốn đưa các con đi thật nhiều nơi, và có nhiều thời gian với không chỉ bố mẹ mà cả ông bà nội ngoại và những người thân yêu của các con nữa. Con sẽ thấy mình may mắn đến thế nào khi mình có nhiều ông, nhiều bà, nhiều cậu dì, cô chú và các anh chị em – những người luôn yêu thương con. Gia đình. Đại gia đình. Nó luôn là điều thiêng liêng, ấm áp đối với mỗi chúng ta.

biển Vũng Tàu

Chuyến đi biển lần thứ 6 này của các con là một chuyến đi đặc biệt. Lần đầu tiên con được đi biển cùng cả đại gia đình và được tới một vùng biển có rất nhiều dấu ấn đối với bố mẹ. 3 năm trước bố mẹ từng đi phượt bằng xe máy tới đây, cũng ngồi vắt vẻo ở cafe Ô Cấp nơi các con đã thích thú leo trèo trên những bậc thang đá gồ ghề, cũng đi bộ dọc bờ biển lộng gió, ngồi phởn phơ ngắm những vòng cung ánh đèn lấp lánh của phố xá ôm vòng lấy biển, và cũng nhảy nhót trên những con sóng to với nước biển mặn mòi rất đặc trưng. Papa vẫn hay đùa, đáng lý phải đặt tên các con là Vũng Tàu và Long Hải để kỷ niệm cho chuyến đi phượt năm ấy. Và cũng như bố mẹ, đây không hẳn là chuyến đi tới Vũng Tàu lần đầu tiên của các con 😆😎